Business Coaching

Liên hệ Hotline: 0909 118 355

BUSINESS COACHING

Business coaching là gì?

✧ Vì sao cần đến Business coaching?

Bạn có thể mong đợi gì từ mối quan hệ Business coaching?.

✧ Công việc của huấn luyện viên doanh nghiệp (Business coach)

Business coaching có hiệu quả không?

✧ Những tên tuổi nổi tiếng trải qua Business coaching?

✧ Tham khảo

BUSINESS COACHING

Chủ Doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng trong việc tạo động lực cho nhân viên, hiểu và đáp ứng những nhu cầu tâm lý cho đồng nghiệp, cấp dưới của mình.

Quản lý cấp trung và cao cấp trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, đào tạo, tâm lý và phát triển con người… muốn khám phá công cụ tâm lý mạnh mẽ.

✧ Nhân viên kinh doanh, bán hàng và tiếp thị cầu tiến và đam mê công việc.

Cá nhân đang kinh doanh nhưng lạc hướng, muốn tìm lại được mục đích sống, niềm đam mê trong công việc, hạnh phúc gia đình.

Đội nhóm và cá nhân đang gặp phải rất nhiều vấn đề trong các mối quan hệ: với đồng nghiệp, với người thân trong gia đình và xã hội.

Những người đang mong muốn, khao khát thành công.

KHI THAM GIA BUSINESS COACHING,

BẠN NHẬN ĐƯỢC:

✧ TĂNG DOANH THU của Doanh nghiệp vì phát huy tối đa tiềm năng Quản lý bản thân và Kỹ năng sử dụng đúng tài năng nhân viên.

✧ TÁI CÂN BẰNG giữa đời sống công việc và gia đình.

✧ NÂNG CAO kỹ năng giao tiếp và bán hàng ở một tầm cao nhận thức mới.

TÁI KHÁM PHÁ bản thân với sự hiểu biết sâu xa về giá trị sống và niềm tin.

NẮM BẮT được nhiều công cụ hữu ích để hoàn thiện bộ phận Chăm sóc Khách hàng.

✧ PHÁT TRIỂN kỹ năng Kèm cặp – huấn luyện (Coaching) nhân viên để họ nâng cao kỹ năng chuyên môn.

✧ ĐÓN NHẬN Tư duy Tích cực, vui vẻ trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân, để duy trì một cuộc sống hạnh phúc và bình an.

“NLP là một MÔ HÌNH ĐỘC ĐÁO về cách thức con người học tập, tự tạo động lực cho chính mình và thay đổi hành vi để ĐẠT ĐƯỢC SỰ XUẤT CHÚNG trong tất cả sự nỗ lực.”

 (William D. Horton, Tiến sĩ Tâm lý, Chủ tịch hiệp hội NFNLP)

LÝ DO BUSINESS COACHING TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT

  1. Chương trình chuẩn Quốc tế: 
  • Nội dung khóa học được thiết kế bởi các Master Trainer – chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới – thuộc hệ thống đào tạo và cấp bằng NLP uy tín nhất trên thế giới: ABNLPAmerican Board of Neuro Linguistic Programming – Hội Đồng Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy Hoa Kỳ.
  • Khi đủ điều kiện được cấp chứng nhận, bạn hoàn toàn có khả năng học lên cao cấp độ chuyên sâu ở bất kỳ đâu trên thế giới có chi nhánh của ABNLP.
  1. Ứng dụng kiến thức và kỹ năng Tâm lý: 
  • Các kỹ năng và quy trình giúp tăng nhận thức và tạo sự biến chuyển mạnh mẽ từ bên trong ngay tại lớp, giúp bạn thay đổi nhanh chóng những thói quen và hành vi không mong muốn, để có được trạng thái và hành vi mong muốn.
  • Kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo từ Chuyên gia Đào tạo Tâm lý Ứng dụng hơn 15 năm kinh nghiệm.

Các khóa học liên quan

Lời từ chuyên gia
** Tất cả các đánh giá của khách hàng được cung cấp bởi người dùng của trang web này không liên kết với chúng tôi. Các quan điểm thể hiện trong bất kỳ tin nhắn nào được đăng bởi người dùng không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi. Một số lời chứng thực có thể yêu cầu kết quả trên trung bình, nhưng chung tôi không hứa rằng bạn sẽ trải nghiệm kết quả tương tự.