Business Coaching

Liên hệ Hotline: 0909 118 355

TÌM HIỂU VỀ BUSINESS COACHING

Business coaching là gì?

✧ Vì sao cần đến Business coaching?

Bạn có thể mong đợi gì từ Business coaching?

✧ Công việc của huấn luyện viên doanh nghiệp (Business coach)?

Business coaching có hiệu quả không?

✧ Ai cần Business coaching?

BUSINESS COACHING LÀ GÌ

Business Coaching – tạm dịch ra tiếng Việt là Huấn luyện Doanh nghiệp.

Cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ ở địa phương hay đang tìm cách xây dựng một công ty mang tính toàn cầu, thì lợi ích của việc có được một nhà huấn luyện kinh doanh là không thể phủ nhận.

Điều hành một doanh nghiệp là một công việc khiến cho bạn thường có cảm giác đơn độc. Tuy nhiên, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, nếu bên cạnh bạn có một người cố vấn giàu kinh nghiệm mà bạn có thể tin cậy, giúp đỡ cho bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn, thì đó chính là một trong những nguồn lực quý giá nhất mà chủ doanh nghiệp có thể có.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp đều có nguồn lực hạn chế, vì vậy họ luôn đi tìm lời khuyên về cách phát triển công ty của họ.

Chắc chắn, trên mạng có vô số những bài viết và sách điện tử trực tuyến (ebook) về cách xây dựng và phát triển doanh nghiệp, nhưng suy cho cùng, mỗi doanh nghiệp đều cần có những lời khuyên riêng biệt và được cá nhân hóa, để phù hợp với bối cảnh doanh nghiệp, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Người đưa ra những lời khuyên này chính là Business Coach – Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp, và dịch vụ mà họ cung cấp chính là dịch vụ Business Coaching – Huấn luyện Doanh nghiệp, trong đó, chủ doanh nghiệp có thể nhận được tất cả những hướng dẫn cá nhân mà họ cần, để trả lời những câu hỏi khó, giúp tổ chức của họ thành công.

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

AI CẦN BUSINESS COACHING

Chủ Doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng trong việc tạo động lực cho nhân viên, hiểu và đáp ứng những nhu cầu tâm lý cho đồng nghiệp, cấp dưới của mình.

Quản lý cấp trung và cao cấp trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, đào tạo, tâm lý và phát triển con người… muốn khám phá công cụ tâm lý mạnh mẽ.

✧ Nhân viên kinh doanh, bán hàng và tiếp thị cầu tiến và đam mê công việc.

Cá nhân đang kinh doanh nhưng lạc hướng, muốn tìm lại được mục đích sống, niềm đam mê trong công việc, hạnh phúc gia đình.

Đội nhóm và cá nhân đang gặp phải rất nhiều vấn đề trong các mối quan hệ: với đồng nghiệp, với người thân trong gia đình và xã hội.

Những người đang mong muốn, khao khát thành công.

KHI THAM GIA BUSINESS COACHING,

BẠN NHẬN ĐƯỢC:

✧ TĂNG DOANH THU của Doanh nghiệp vì phát huy tối đa tiềm năng Quản lý bản thân và Kỹ năng sử dụng đúng tài năng nhân viên.

✧ TÁI CÂN BẰNG giữa đời sống công việc và gia đình.

✧ NÂNG CAO kỹ năng giao tiếp và bán hàng ở một tầm cao nhận thức mới.

TÁI KHÁM PHÁ bản thân với sự hiểu biết sâu xa về giá trị sống và niềm tin.

NẮM BẮT được nhiều công cụ hữu ích để hoàn thiện bộ phận Chăm sóc Khách hàng.

✧ PHÁT TRIỂN kỹ năng Kèm cặp – huấn luyện (Coaching) nhân viên để họ nâng cao kỹ năng chuyên môn.

✧ ĐÓN NHẬN Tư duy Tích cực, vui vẻ trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân, để duy trì một cuộc sống hạnh phúc và bình an.

TÌM HIỂU THÊM VỀ BUSINESS COACHING

Các khóa học liên quan

Lời từ chuyên gia
** Tất cả các đánh giá của khách hàng được cung cấp bởi người dùng của trang web này không liên kết với chúng tôi. Các quan điểm thể hiện trong bất kỳ tin nhắn nào được đăng bởi người dùng không nhất thiết phản ánh quan điểm của chúng tôi. Một số lời chứng thực có thể yêu cầu kết quả trên trung bình, nhưng chung tôi không hứa rằng bạn sẽ trải nghiệm kết quả tương tự.