Học Viện 

CON NGƯỜI MỚI

(New Me Institute)

Học viện CON NGƯỜI MỚI (gọi tắt là Học viện New Me) được thành lập bởi

Chuyên gia Huấn luyện Tâm lý Ứng dụng NGUYỄN THIỆN HOÀNG

với ước mong mang đến cho mỗi cá nhân:

Một đời sống Tình cảm vui vẻ, tràn đầy ý nghĩa;

Một đời sống vật chất thành công, thịnh vượng;

Một đời sống nội tâm sâu sắc, bình an.

♦ Thông qua các chuyên đề với nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu, và được chuyển giao bằng phương pháp: Huấn Luyện (Training), Tư vấn (Consulting), Khai vấn – Kèm cặp (Coaching) ở cả hai hình thức trực tiếp (offline) lẫn trực tuyến (online).

♦ Chúng tôi cũng hướng đến giải pháp bền vững và nền tảng giúp cho doanh nghiệp và các tổ chức sở hữu thành công những phương pháp, kỹ thuật thuộc lãnh vực Tâm lý Ứng dụng mới nhất, để nâng cao nhận thức và năng lực từng cá nhân trong doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

New Me hướng đến việc cung cấp giải pháp bền vững và nền tảng cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm tăng sự gắn kết giữa con người và công việc trong cả ba lãnh vực trí tuệ, cảm xúc và hành vi.

TẦM NHÌN

Đến năm 2028, New Me hỗ trợ thêm 12,000 giờ giải pháp bền vững và nền tảng thông qua khai vấn huấn luyện cho cá nhân và hơn 800 doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Điều này mang lại cho cá nhân và doanh nghiệp khả năng tự vận hành và tự cải thiện, để phát triển vững mạnh trên thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – KIÊN NHẪN

Học viện 

CON NGƯỜI MỚI

(New Me Institute)

được chứng nhận từ

ABNLPAmerican Board of Neuro Linguistic Programming

(Hội Đồng Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Tuy Hoa Kỳ)

HỌC VIỆN CON NGƯỜI MỚI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

1. NỀN TẢNG TÂM LÝ ỨNG DỤNG

Các buổi chia sẻ chuyên đề của Học Viện New Me được thiết kế dựa trên nền tảng Tâm Lý Ứng Dụng, bên cạnh việc tham khảo các kỹ thuật của ngành Tâm lý Trị liệu, nhằm tăng hiệu quả của việc thay đổi tận gốc hành vi và nhận thức bên trong.

2. KHAI VẤN (COACHING) 1:1

Đặc biệt, việc coaching 1:1 luôn được chú trọng nhằm khai phóng thế mạnh và có nhiều giải pháp cho vấn đề của cá nhân.

3. NGƯỜI NGHE LÀ TRỌNG TÂM

Tất cả các buổi chia sẻ chuyên đề tại Học Viện New Me đều được xây dựng theo tiêu chí “Lấy người nghe làm trọng tâm & Tôn trng con người ti đa, bằng các hoạt động tương tác đội nhóm và khả năng ứng dụng hiệu quả vào thực tế.

4. ÔN TẬP LẠI MIỄN PHÍ 

Các buổi chia sẻ chuyên đề của Học Viện New Me được bảo đảm chất lượng dài hạn bằng việc cho phép cá nhân tham gia MIỄN PHÍ tất cả các chuyên đề cùng loại để củng cố kiến thức.

Học viện CON NGƯỜI MỚI

(New Me Institute)

 

📞  0909 118 355

📫  info@hocviennewme.vn