CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

!!! Ưu đãi đặc biệt !!!

Giảm đến 50% học phí khi tham gia hai chuyên đề được yêu thích nhất !!!

Khi chúng ta có những băn khoăn tự hỏi:
  • Điều quan trọng nhất ở hiện tại đối với tôi là gì?
  • Tại sao tôi lại được sinh ra trên đời này?
  • Tôi sống trên đời này có ý nghĩa gì?
Chính là lúc khởi đầu cho một cuộc hành trình tìm lại chính mình, tìm ra ý nghĩa sống cho cuộc đời mình, đang nhen nhóm trong chúng ta. 
Hãy can đảm lên đường! Cho dẫu cuộc hành trình này không hề dễ dàng, nhưng luôn luôn, những điều tốt đẹp vẫn ở đó, ở cuối con đường, chờ đợi bạn.
Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này, 
nếu bạn cho phép điều đó xảy ra!

Người ta thường nói: mỗi nhà mỗi cảnh. Cho dù bạn đã có gia đình, bạn vẫn trẻ hoặc chọn cuộc sống độc thân, hay đã trải qua những đổ vỡ, mỗi chúng ta đều phải đối diện với nhiều áp lực khác nhau, không ai giống ai. Chẳng phải đôi khi chúng ta ước rằng, giá như mình có thể trút bỏ hết tất cả những áp lực này thì cuộc đời sẽ đẹp biết mấy!
Chuyên đề “Thôi Miên Trị Liệu” cơ bản sẽ không lấy đi được những áp lực đó, nhưng hoàn toàn có thể giúp chúng ta vượt qua những căng thẳng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúng ta vẫn chỉ có 24h trong một ngày, nhưng số giờ bạn vui vẻ, bình an sẽ nhiều hơn.
Càng thực hành những kỹ thuật thuộc Tâm lý Ứng dụng được cung cấp trong chuyên đề “Thôi Miên Trị Liệu” cơ bản, bạn càng chủ động giúp chính mình và cả những người xung quanh vượt qua những căng thẳng và tận hưởng cuộc sống này.

Thời gian ưu đãi chỉ còn: