Vượt Qua Căng Thẳng (Stress)

Là một chủ doanh nghiệp, bạn đã quen với việc kiểm soát tất cả hoạt động của công ty, luôn có kế hoạch dự phòng. Nhưng trong đại dịch covid-19, không ai có thể biết trước được ngày mai sẽ ra sao. Tất cả đều ngoài tầm kiểm soát. Tất cả đều bất ổn.Hôm qua vẫn bình yên, sáng nay đã thấy cả khu nhà bị phong tỏa; hôm qua nhân viên còn làm việc bình thường, sáng nay nghe báo cáo đã được đưa đi cách ly.

Bạn là con người mạnh mẽ, hay đã quen phải mạnh mẽ. Nhưng những nỗi lo lắng chồng chéo lên nhau, ngày này qua ngày khác khiến bạn không khỏi những căng thẳng. Vợ chồng bắt đầu có những xung đột về bất cứ việc gì; việc la mắng con cái trở nên thường xuyên hơn; cáu gắt với nhân viên, đồng nghiệp; khó chịu với cách làm việc của người này người nọ,…

Những cảm xúc lo lắng căng thẳng, bế tắc, tức giận, … đang kéo căng cuộc sống của bạn, đục khoét sự mạnh mẽ của bạn. 

Tưởng tượng mà xem, chuyện gì xảy ra nếu một ngày bạn ngã quỵ, không còn đủ mạnh mẽ để chống chọi với những khó khăn này.

Nắm bắt được những yếu tố quan trọng trên, Học Viện New Me đã thiết kế chương trình đào tạo “Vượt Qua Căng Thẳng (Stress)” với mục tiêu giúp các nhà Lãnh đạo doanh nghiệp và các nhân sự trong doanh nghiệp vượt qua những căng thẳng này để từ đó định hướng và dẫn dắt doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

Bạn sẽ được học:

 Hiểu về khái niệm và định nghĩa Stress (căng thẳng) là gì? dưới con mắt của Khoa học để tránh những lầm tưởng mà nhiều người đang mắc phải.

 Tìm hiểu vai trò của Stress trong đời sống cá nhân từ đó bạn có thể nhìn lại những căng thẳng trong chính đời sống của mình.

 Nguyên nhân và các tác nhân gây ra Stress: là cơ sở để bạn soi rọi vào trường hợp của mình hoặc người thân, đâu là nguyên nhân gây căng thẳng nơi bạn và tác động của nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn ra sao.

 Hệ thống hóa các biểu hiện của Stress và cung cấp cho bạn cơ sở để xác định rõ ràng các biểu hiện ở một ai đó có phải là biểu hiện của sự căng thẳng hay không.

 Tiếp theo là Phân loại Stress và các giai đoạn phát triển nhằm giúp bạn xác định chính xác vị trí của mình trên hành trình Vượt qua Căng thẳng.

 Cách Quản lý Stress và Quy trình Vượt Qua Stress hướng dẫn bạn cách thức Vượt qua Căng thẳng một cách hiểu quả, duy trì trạng thái tích cực.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • Lãnh đạo từ 30 – 45 tuổi.
 • Chuyên gia Đào tạo, Chuyên gia Huấn luyện, Khai vấn (Coach).
 • Chuyên gia Nhân sự, Sales

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau chương trình này bạn có khả năng

 • Bạn có thể hiểu được các nguyên nhân thực sự dẫn đến căng thẳng tâm lý bên trong bạn
 • Bạn nắm bắt được các cấp độ khác nhau cùng những hậu quả từ Stress
 • Bạn có chiến lược sẵn sàng của bản thân để ứng phó với Stress
 • Bạn định hướng được con đường lành mạnh và lạc quan để sống tốt

CHUYÊN GIA

 • Đội ngũ Chuyên gia đào tạo được cấp chứng chỉ quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo chuyên sâu về tâm lý con người
 • Học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động thực hành thực tế để có thể ap dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả
 • Trao đổi và được chia sẻ cùng Chuyên gia trong suốt khóa đào tạo.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 • Thời gian học: 8:30 – 11:30 & 13:00 – 17:30
 • Thời lượng: 1 ngày, 02 buổi (lý thuyết + thực hành)
 • Học phí: 2,500,000 VNĐ